Trang chính

Van chung


Rinco làm ra những sản phẩm vượt mong đợi của những khách hàng tìm kiếm nhãn hiệu chất lượng mà vẫn đảm bảo cạnh tranh giá cả. Tại Up Flow chúng tôi lắng nghe mong muốn của khách hàng và mang đến nhãn hiệu Rinco với những chiếc Van thành công xuất sắc.

Ngày nay, Rinco được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, căn hộ và tổ hợp mua sắm trên khắp Việt Nam và Singapore. Rinco là minh chứng cho năng lực sản xuất ra những sản phẩm chất lượng với giá thành hấp dẫn. Với những thành quả đó, chúng tôi tự tin vào Van của Rinco và đưa ra bảo hành đối với Van Rinco bằng bảo hành của các nhãn hiệu đắt tiền hơn.

Nhấp chuột vào đây để xem Rinco ca-ta-lô.
Được sáng lập năm 1963 tại Hikone, Nhật Bản, nhãn hiệu Showa nổi tiếng tại Nhật Bản và toàn Châu Á về chất lượng cao và giá thành hợp lý. Showa được đánh giá là một trong những nhà sản xuất Van hàng đầu Nhật Bản ngày nay.

Chúng tôi cung cấp Van với đầy đủ các loại chất liệu: gang, sắt uốn, đồng, đồng thau, thép không rỉ và thép đúc sử dụng cho thương mại hay công nghiệp. Van Showa được sử dụng trong khách sạn, tòa nhà văn phòng, khu chế xuất công nghiệp, lọc dầu; và những công trình, thiết kế mà khả năng hoạt động liên tục là yếu trọng, không cho phép việc ngưng hoạt động.

Van Showa đạt tiêu chuẩn Quốc tế và đạt các chứng chỉ sau:
- ISO 9001, số 138235
- Chuẩn Công nghiệp Nhật Bản, số 579127
- Hiệp hội Công trình Thủy lợi Nhật Bản, số R-31

Nhấp chuột vào đây để xem Showa ca-ta-lô.
Hơn 50 năm trước, nhãn hiệu Ring được sáng lập tại Đài Bắc, Đài Loan. Sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ Nhật Bản, Van Ring nổi tiếng nhờ chất lượng cao và độ bền. Rất nhiều Van được sản xuất vào những năm 1970 và 1980 vẫn sử dụng tốt cho đến ngày hôm nay. Đây thực sự là khúc thánh ca về sự cống hiến thành công của Ring khi làm ra những chiếc Van tuyệt vời nhất.

Ngày nay, Ring là nhãn hiệu số 1 tại Đài Loan và được những khách hàng yêu cầu sản phẩm tốt nhất sử dụng trên toàn Thế giới. Luôn làm đúng với phương trâm khởi nguồn, Ring tiếp tục sản xuất Van có tính cạnh tranh với Van Nhật và Van Mỹ.

Van Ring đạt chuẩn ISO 9001 và được chứng nhận bởi cơ quan thẩm quyền Đài Loan và Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp Van Ring đủ chất liệu: đồng thau, đồng, gang và thép không rỉ chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm chuẩn xác nhất cho mọi thiết kế, công trình.

Nhấp chuột vào đây để xem Ring ca-ta-lô.