Trang chính

PCCC (Phòng cháy chữa cháy)


Ngày 28/9/2012, tyco trở thành công ty bảo an và phòng cháy chữa cháy chuyên dụng lớn nhất thế giới.

Sứ mệnh của tyco là nâng cao an toàn và an ninh bằng việc tìm kiếm những cách thức cứu sinh, đẩy mạnh kinh doanh và bảo vệ nơi con người sống và làm việc.

Trong hơn nửa thế kỷ, tyco đã mang đến giải pháp mới nhất cho các thử thách kinh doanh đặc trưng. Ngày nay, niềm đam mê của tyco là bảo vệ những gì quan trọng nhất mang tính tiên quyết.

Cho đến hôm nay, tyco bảo vệ 80% của 200 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới, 90% của 50 công ty dầu và ga đầu bảng, 300 sân bay quốc tế, trên 100 sân vận động lớn, trên 200 bệnh viện và gần 3 triệu khách hàng thuộc mục đích thương mại, chính phủ và dân sinh. Với truyền thống dịch vụ linh hoạt và niềm đam mê công nghệ và đổi mơi, tyco phát triển các giải pháp an ninh và phòng cháy chữa cháy đồng nhất, thực tiễn cho các không gian phức hợp.

Nhấp chuột vào đây để xem tyco ca-ta-lô.
AFC sản xuất FM-van được chấp thuận và chỉ số bài cho hệ thống phòng và chữa cháy. Vì tất cả các sản phẩm đều được FM-Approval cấp chứng nhận, khách hàng có thể chắc chắn rằng các sản phẩm được sản xuất và kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn cao nhất của FM Global. Sản phẩm của chúng tôi nổi tiếng với khách hàng trên toàn thế giới nhờ trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng và độ bền cao.

Nhấp chuột vào đây để xem AFC ca-ta-lô.
Chang Der là nhà sản xuất Van Phòng cháy Chữa cháy và Phụ Kiện tại Đài Loan.

Sáng lập năm 1979, CD có trên 30 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị phòng cháy chữa cháy, và là một trong những nhà sản xuất lớn nhất trong lĩnh vực này tại Đài Loan ngày nay. Sản phẩm của CD được sử dụng rộng rãi tại Đài Loan và xuất khẩu ra toàn thế giới.

Nhấp chuột vào đây để xem CD ca-ta-lô.