Trang chính

Van điều khiển


Nenutec ban đầu được thành lập tại Nunspeet, Hà Lan, sau đó chuyển đến Thụy Sĩ và hưởng thụ tính Chuẩn Thụy Sĩ trong cơ khí điện máy.

Với trên 25 năm kinh nghiệm quý báu, Nenutec đã phát triển những sản phẩm chất lượng, đặc biệt là van điều tiết thiết bị truyền động, Van bi và bộ điều khiển cho thị trường Cơ Điện Lạnh.

Là một cơ quan đảm bảo tính thân thiện với môi trường, Nenutec phấn đấu và mang đến cho khách hàng sản phẩm tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải các-bon cho các tòa nhà thông minh ngày nay.

Nhấp chuột vào đây để xem Nenutec ca-ta-lô.
Z-Tide là nhà tiên phong trong lĩnh vực van điều khiển như giảm áp lực van, giảm áp van, water hammer arrestors và van điện từ.

Với đủ bộ van điều khiển sử dụng trong thương mại và công nghiệp, ZT là nhãn hiệu được dùng rộng rãi toàn Châu Á. Sản phẩm của ZT được đánh giá cao về độ tin cậy và độ bền, được sử dụng trong môi trường nghiêm ngặt không cho phép sự ngưng nghỉ.

Van ZT được thiết kế và sản xuất tại Đài Loan theo yêu cầu và nhu cầu ngành công nghiệp van điều khiển.

Nhấp chuột vào đây để xem Z-Tide ca-ta-lô.
Regin cung cấp sản phảm và hệ thống tự động hóa tòa nhà, dựa trên nhiều năm kinh nghiệm quản lý và giám sát, tự động hóa và điều khiển lưu lượng. Cam kết, tri thức và sự tối giản là quan niệm nền tảng trong công việc hàng ngày của Regin. Regin lắng nghe, cam kết và gợi ý những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Regin tập trung và phát triển sản phẩm mới dựa trên công nghệ hiện đại nhất. Quan niệm “Ready-Steady-Go” đơn giản hóa lắp đặt, vận hành và quản lý. Hướng đến cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất trong quản lý tự động hóa tòa nhà, từ những sản phẩm điều hòa và giám sát đơn lẻ ứng dụng cho mọi thiết kế cho đến hệ thống hoàn chỉnh tinh nhuệ.

Thông qua mục tiêu định hướng phát triển sản phẩm và quan niệm tiếp thị và dịch vụ, Regin đã trở thành đối tác quan trọng có danh tiếng và uy tín. Regin nhanh chóng tạo dựng chính mình thành thử thách mới trong hệ thống quản lý tòa nhà.

Nhấp chuột vào đây để xem Regin ca-ta-lô.