Trang chính

Van cân bằng


TA Hydronics là nhãn hiệu chuyên nghiệp hàng đầu Thế giới về điều hòa không khí và hệ thống cấp thoát nước, có kinh nghiệm trên 100.000 dự án toàn cầu. TA Hydronics sáng chế ra chiếc van cân bằng đầu tiên năm 1962 và được công nhận cho đến ngày nay là nhà tiên phong Thế giới về hydronics tính toán.

TA Hydronics đồng nghĩa với chất lượng và được sử dụng trong rất nhiều dự án đắt giá của Thế giới. Quý khách sẽ thấy Van của TA Hydronics được dùng trong khách sạn 5 sao như Marina Bay Sands Singapore, toà nhà văn phòng loại A như Burj Khalifa Dubai, tòa nhà chính phủ như Quốc hội EU tại Brussels và cả những địa điểm hút khách tham quan như bảo tàng Guggenheim, Bilbao, Tây Ban Nha.

Nhấp chuột vào đây để xem TA Hydronics ca-ta-lô.
Cái tên “Flow Design” đã trở nên đồng nghĩa với cân bằng tự động trong nền công nghiệp điều khiển lưu lượng; tính nhận dạng đặc trưng của FDI được hình thành từ lịch sử đổi mới cơ khí, nâng cấp sản phẩm, đào tạo và mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Ngày nay, Flow Design là nhà tiên phong công nghiệp cung cấp sản phẩm với hiệu xuất cao, chất liệu và chất lượng sản xuất.

Flow Design năng động mà bền vững. Gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, FDI duy trì nhiệt huyết trẻ trung trong đổi mới sản phẩm và phương thức nhằm hệ thống đặc điểm kỹ thuật, đơn hàng, vận chuyển và lắp đặt. Đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm với những sản phẩm Cơ Điện Lạnh chất lượng nhất trong điều khiển lưu lượng.

Flow Design cung cấp tự động van cân bằng đã được kiểm nghiệm đảm bảo vận hành mà không bao giờ rò rỉ trong ứng dụng thương mại và dân sinh trên toàn nước Mỹ và Thế giới.

Nhấp chuột vào đây để xem FDI ca-ta-lô.