Trang chính

Phụ kiện


Vừa được TA Hydronics mua lại, Pneumatex là nhà sản xuất điều áp và bồn chứa nước tại Thụy Sĩ, được đánh giá hàng đầu hơn một thập kỷ nay.

Các dòng sản phẩm của Pneumatex bao gồm: bồn chứa áp lực, bồn chứa nước uống và bể nước mở rộng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy và nước sạch, nước ướp lạnh. Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Pneumatex tại Thụy Sĩ và được TUV kiểm nghiệm.

Bằng việc kết hợp dòng sản phẩm bộ điều khiển áp suất và cân bằng với bồn chứa Pneumatex huyền thoại, khách hàng có thể chắc chắn hệ thống của mình sẽ luôn hoạt động an toàn nhất, chất lượng nhất mà công trình của khách hàng xứngđáng được hưởng.

Nhấp chuột vào đây để xem Pneumatex ca-ta-lô.
Unival Đức là nhà sản xuất butterfly valves, gauges and thermometers công nghiệp và thương mại. Chất lượng là mấu chốt của sản phẩm Unival, khối lượng dự án của Unival cho thấy tính phổ biến và hấp dẫn của nhãn hiệu.

Sản phẩm của Unival được sản xuất theo cấp công nghiệp, khiến Unival trở thành sự lựa chọn tuyệt hảo cho mọi dự án. Nhà đầu tư và nhà thầu có thể tin tưởng chắc chắn hệ thống của mình được trang bị tối tân khi lựa chọn Unival.

Sản phẩm của Unival vượt qua những kiểm nghiệm và tiêu chuẩn chặt chẽ của PSB Singapore.

Nhấp chuột vào đây để xem Unival ca-ta-lô.
Chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại phụ kiện như tắc giám sát, máy dò lưu lượng nước, tắc áp lực, cấp độ điều khiển và hơn nữa để hoàn thiện bộ sưu tập Van của mình.

Nhấp chuột vào đây để xem ca-ta-lô các phụ kiện khác.